BIẾT TIẾNG ANH
TRIỆU CƠ HỘI

university-student.jpg

MỖI NĂM GẦN 3000 HỌC VIÊN TIN CHỌN

ARAVA ACADEMY

Học viện Anh ngữ trực tuyến Arava Academy là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn học viên đã tin tưởng theo học và hàng trăm ngàn người theo dõi trên các kênh mạng xã hội qua các chương trình dạy tiếng Anh miễn phí. Với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, Arava mang đến các khóa học vui vẻ, thú vị, phù hợp với từng độ tuổi, nguyện vọng của mỗi học viên, giúp cho học viên giao tiếp tự tin, thoải mái và đạt được các mục tiêu phát triển nghề nghiệp, du học.

"5 TIÊU CHÍ"

CHO HỌC VIÊN HỌC TẬP VUI VẺ VÀ HIỆU QUẢ

Giáo viên nước ngoài cố định xuyên suốt khóa học

1 kèm 1 giáo viên nước ngoài độc quyền, không mất thời gian thay đổi giáo viên, luyện nói tiếng Anh thành thạo trong môi trường quen thuộc.

Tài liệu học tập phù hợp với từng trình độ, nguyện vọng

Học viên được đánh giá trình độ và lắng nghe nguyện vọng để chọn giáo trình phù hợp nhất, áp dụng theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR.

Tiết học thú vị với 3 giai đoạn: chuẩn bị-thực hành-ôn tập

Xem trước tài liệu khi vào lớp, tập trung nghe nói liên tục, buổi học được ghi hình để học lại nhiều lần giúp và phát triển thói quen học tập tốt.

Đội ngũ quản lý chất lượng lớp học theo sát từng học viên

Đảm bảo các em học viên được học với những giáo viên chất lượng cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, luôn quan tâm yêu thương.

Giáo viên được tuyển dụng là chọn lọc liên tục

Lựa chọn nghiêm ngặt giáo viên nước ngoài chất lượng cao từ các nước nói tiếng Anh, đảm bảo thái độ và trình độ giảng dạy của giáo viên luôn tốt!

"4 GIAI ĐOẠN CHÍNH" 

ĐỂ HỌC VIÊN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Giai đoạn 1 

Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và hội thoại hàng ngày, tạo niềm vui trong khi học tiếng Anh, giúp học viên yêu thích, tự tin diễn đạt, mở đường cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Giai đoạn 2 

Củng cố nền tảng tiếng Anh, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, giúp học viên hình thành tư duy tiếng Anh và khả năng giao tiếp tiếng Anh không gặp rào cản.

Giai đoạn 3 

Việc học tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm, chủ đề, phân tích và diễn giải giúp cải thiện khả năng tư duy bằng tiếng Anh của học viên, từ đó nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh chóng.

Giai đoạn 4 

 

Giúp học viên cảm nhận sâu sắc bản chất của tiếng Anh, và có thể suy nghĩ bằng tiếng Anh, học hỏi lẫn nhau. Trau dồi tầm nhìn quốc tế rộng lớn của học viên và cải thiện kỹ năng đọc và viết tiếng Anh qua báo chí, sách, luận văn.

"GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐỘC QUYỀN" 

1:1 GIÚP HỌC VIÊN HỌC HIỆU QUẢ HƠN

Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn nghiêm ngặt phù hợp với văn hóa, con người Việt Nam

Giáo viên nước ngoài được sắp xếp dựa theo trình độ kiểm tra tiếng Anh, nhu cầu học tập và tính cách của học viên. Giúp cho học viên cảm thấy thoải mái hài lòng nhất. 

Giáo viên còn là người bạn quốc tế thân thiết của học viên

Làm bạn với giáo viên nước ngoài mà bạn thích, từ đó hiểu nhau hơn, việc giảng dạy của giáo viên đúng mục tiêu hơn, học viên tự tin hơn trong lớp, tích cực hơn và học hiệu quả hơn.

Giáo viên cố định suốt khóa học

Mỗi học viên đều có giáo viên nước ngoài của riêng mình. Giờ học cố định với giáo viên, giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết và thói quen học tập đều đặn.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN THÂN THIỆN 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT


 Phù hợp với trình độ từng học viên 

lộ trình học tập được cá nhân hóa

Video và âm thanh rõ ràng 
Linh hoạt sử dụng điện thoại, ipad, laptop, máy tính bàn

Giáo viên chia sẻ màn hình trong lớp học

Tương tác hai chiều giữa giáo viên và học viên

Ghi âm và ghi hình đầy đủ

Nhập vai thực hành
Học tập tần suất cao mang lại hiệu quả cao

Lộ trình cá nhân hóa

Khóa học tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

50 VIDEO HỌC TỪ VỰNG SIÊU TỐC QUA BÀI HÁT 

Ngay sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được 50 video học tiếng Anh miễn phí từ Arava.