Lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 dành cho trẻ 5-12 tuổi

Giúp con yêu thích tiếng Anh

Lớp học với giáo viên giỏi

Thực hành liên tục

Tiết học sôi động, vui vẻ

Đánh giá định kỳ gửi ba mẹ 

Đây là lớp học đầu tiên của con tôi, vì vậy tôi lo lắng không biết con có theo được không, nhưng nhờ có giáo trình phù hợp và cô giáo kinh nghiệm, con tôi đã rất thích học tiếng Anh.

Chị Hạnh, mẹ bé Nguyễn Chi Lan

Lợi Ích Của Các Lớp Arava Kids Là Gì?

Đắm mình trong môi trường tiếng Anh

Học trực tiếp với giáo viên là cách học tối ưu nhất. Cùng với phương pháp và hình thức 1 kèm 1, bé sẽ phát triển rất nhanh.

Lớp học trực tuyến 

An toàn và thoải mái. Cha mẹ và con cái vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa không có nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Cha mẹ vừa có thể làm việc vừa quan sát con thực hành tiếng Anh.

Giáo viên được chứng nhận

Các giáo viên của Arava Kids giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và được chứng nhận là Giáo viên Anh chuẩn Quốc tế. Các thầy cô cũng được đào tạo thường xuyên, định kỳ hàng tháng để nâng cao năng lực giảng dạy.

Chương trình thiết kế riêng cho từng tính cách, độ tuổi của con

Chương trình Arava Kids được phát triển bởi đội ngũ R&D có nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ em và được thiết kế theo quá trình phát triển và đặc điểm tâm lý của trẻ từ 5 đến 12 tuổi. Các giáo viên của Arava Kids có phong cách giảng dạy phù hợp với từng trẻ.

Từ căn bản đến nâng cao

Arava Kids điều chỉnh tốc độ của chương trình học phù hợp với tốc độ học tập của con bạn dựa trên độ tuổi và tính cách của trẻ. Con sẽ được học từ phát âm đánh vần như trẻ em Âu Mỹ đến thành thục giao tiếp 4 kỹ năng, sẵn sàng cho các kỳ thi Cambride.

Tiêu chuẩn giáo dục Châu Âu CEFR

Chương trình Arava Kids được cấu trúc theo CEFR, tiêu chuẩn giáo dục được sử dụng trong Liên minh Châu Âu. Bao gồm: Phonics, Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE & Master Class

Đánh Giá Khóa Học

mom son.jpg

Chị Thủy, mẹ bé Đăng Quang

Hà Nội - Cấp độ 4, 10 tuổi

Quang đã học 3 khóa và phát triển tốt. Nói, đọc, nghe, viết tiếng Anh đều tốt hơn. Thời gian để học rất linh hoạt, tiện sắp xếp công việc và các môn khác của bé. Lớp vui vẻ, không nhàm chán. Cô giáo gương mẫu, có trách nhiệm. Cảm ơn cô, mình đang đăng ký khóa 4. Mình nghĩ rằng tiếng Anh nên học liên tục ít nhất là đến cấp 3.

dad and dau_edited.jpg

Anh Hải, cha bé Bảo Trâm

Hồ Chí Minh - Cấp độ 1, 5 tuổi

Giáo viên vui vẻ, lồng nội dung mới vào bài học cho con. Quan trọng nhất là giáo viên là người Việt nhưng giọng rất giống tây. Khi giải thích nghĩa mà con chưa hiểu, cô giáo sẽ nói tiếng Việt. Mình cảm nhận cô rất có tâm và thương trẻ.

mom and dau_edited.jpg

Chị Hồng - mẹ bé Quỳnh Chi

Nha Trang - Cấp độ 6, 12 tuổi

Con mình học với cô Kim, cô rất trẻ và vui tính. Cô giúp con cải thiện ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, nói rất nhiều, đôi khi còn lồng ghép nội dung kiến ​​thức ngoài bài học giúp con mở mang kiến thức. Con dám nghĩ và dám nói nhiều hơn. Cô giáo và bạn admin hỗ trợ rất nhiệt tình, báo cáo tình hình cho mình thường xuyên, giúp mình nắm được quá trình phát triển của con. Điểm cộng cho Arava Kids nhé!

Lớp Học Của Con

Tài khoản cá nhân tiện lợi 

Đội ngũ hỗ trợ ba mẹ tạo tài khoản cho con để học trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi. Thiết bị có thể sử dụng Laptop, máy tính bàn + webcam hoặc Ipad đều được.

Trò chơi kích thích con thực hành 

Giáo viên sẽ cho con làm và chơi game các bài trắc nghiệm tiếng Anh. Nhiệm vụ này mở rộng vốn từ vựng của con và giúp con học hiệu quả hơn trong lớp.

Phòng quản lý học tập 

Video ghi lại và tài liệu học tập của lớp học được lưu trong Phòng Quản lý học tập. Ba mẹ có thể quản lý tiến trình khóa học và sự phát triển học tập của con. Con cũng có thể vào lại lớp để xem lại bài.

Đánh giá năng lực định kỳ

Ba mẹ sẽ nhận được đánh giá định kỳ về việc học của con. Ba mẹ có thể tham khảo những điểm mạnh và những điểm cần cải thiện trong việc học tiếng Anh của con mình.

student.png

Bắt Đầu Học Tại Arava Kids Qua Các Bước

Đăng Ký Lớp Học Thử Miễn Phí

Ngay sau khi đăng ký, tư vấn viên của Arava sẽ liên hệ ngay cho ba mẹ.

Đánh Giá Năng Lực 

Tư vấn viên Arava sẽ tìm hiểu nhu cầu và kiểm tra 4 kỹ năng của con hoàn toàn miễn phí.

Tải Xuống Ứng Dụng Và Bắt Đầu Học

Sau khi có kết quả, tư vấn viên sẽ sắp xếp cho con học cùng giáo viên với chương trình phù hợp.

THÀNH QUẢ CỦA ARAVA

500.000+ 

Thành viên trên cộng đồng mạng xã hội Arava Academy

3000+

Học sinh theo học từ trình độ căn bản đến nâng cao

300+

Giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề

95%

Học sinh yêu thích tiếng Anh tự tin giao tiếp sau khóa học

Câu Hỏi Thường Gặp

Liệu con có thể hiểu các bài học nếu chỉ được dạy bằng tiếng Anh ngay từ đầu không?

Bài học Arava Kids bao gồm các trò chơi vui nhộn. Điều này giúp con tích cực tham gia vào các lớp học sử dụng trò chơi. Con sẽ xem hình ảnh học tập và giáo viên sử dụng cử chỉ, nét mặt và hình ảnh để giải thích nội dung. Ngay cả khi không có bản dịch hoặc giải thích bổ sung, con vẫn có thể hiểu bài học. Sau một vài tiết học, con quen với cách dạy, hiểu hướng dẫn của giáo viên, con hoàn toàn chủ động làm theo hướng dẫn của giáo viên và trả lời các câu hỏi rất tự nhiên.

Con có thể tham gia lớp học bằng điện thoại không?

Con có thể học qua điện thoại tuy nhiên màn hình điện thoại nhỏ, sẽ làm mỏi mắt của con. Ba mẹ đầu tư cho con học trên Máy tính bàn có webcam hoặc laptop, Ipad để con học trong điều kiện tốt nhất nhé!

Sau lớp thử muốn tiến hành lớp chính phải làm như thế nào?

Sau khi học thử, cô giáo sẽ có 1 bảng đánh giá và cô phụ trách sẽ tư vấn chương trình phù hợp cho con dựa theo độ tuổi, tính cách và năng lực của con.

Thời gian học có linh hoạt được không?

Arava Kids mở các lớp từ 7AM đến 11PM nên ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch học cho con.

Ba mẹ có cần tham gia lớp học không?

Ba mẹ được khuyến khích tham dự lớp học đầu tiên, nhưng không bắt buộc phải tham dự các lớp sau đó. Nếu con 6 hoặc 7 tuổi, ba mẹ nên hỗ trợ về mặt tinh thần cho con khi con mới làm quen với lớp học trực tuyến. Ba mẹ có con học mẫu giáo hãy cùng con tham gia lớp học cho đến khi con quen với việc học trực tuyến với giáo viên. (thường là 4-8 bài học).

Con có được giảm học phí không?

Nếu ba mẹ thanh toán toàn lộ trình hoặc đóng sớm cho con, học phí sẽ được giảm.

Các chương trình khuyến mãi và giảm giá theo mùa có thể được tìm thấy trên website và Fanpage Arava Kids.

Giới thiệu Arava Kids cho bạn bè hoặc người quen để nhận tiền thưởng. Tiền thưởng có thể được sử dụng để trả học phí.

Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình đăng ký học cho con.

Con có được học thử không?

Con được học thử miễn phí, ba mẹ quan sát con học và nhận đánh giá chi tiết về năng lực và lộ trình dành cho con.

Nhà Trường có cam kết gì không?

Arava Kids có trách nhiệm với quá trình học tập của con, nếu con học không tiến bộ, nhà trường xin hoàn lại học phí 100% mà không cần giải thích bất kỳ lí do gì.

DÀNH TẶNG CON CON BUỔI HỌC MIỄN PHÍ BA MẸ NHÉ!