top of page

Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Arava, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Arava trước khi nhận tham gia khóa học. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến


Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Arava

Ngân hàng: VIETTINBANK - Chi nhánh Nha Trang - Khánh Hòa

Số tài khoản: 119002877224

 

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp khách hàng muốn thanh toán tiền mặt, có thể qua trực tiếp văn phòng tạ Arava, địa chỉ: L25-24, khu đô thị An Bình Tân, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Arava sẽ tiếp đón và hoàn tất thủ tục thanh toán cho khách hàng, và gửi kèm phiếu thu, hợp đồng trực tiếp cho khách hàng hàng.

 

Chú ý:

 

Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với nhân sự phụ trách tư vấn của Arava đã tư vấn cho khách hàng trước đó, để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền thành công. Arava sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện sắp lớp, gửi phiếu thu và hợp đồng online đến cho khách hàng.

Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Arava

Website: arava.edu.vn

bottom of page